Giới thiệu

Lý do

Đối tượng

Lợi ích

Nội dung

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã hiện diện ở đây cùng với Tâm Hoàng.
Tâm là Thạc sĩ Tài chính, với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại Ngân hàng số 01 của Việt Nam hiện nay – Vietcombank, trong đó có hơn 14 năm ở vị trí quản lý lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tâm đang là một Nhà khai vấn lãnh đạo và truyền cảm hứng (Motivational and Leadership Coach) theo tiêu chuẩn của Liên đoàn khai vấn quốc tế (ICF). Trong thời gian qua, sau khi tham gia trực tiếp đào tạo và giúp hàng trăm cán bộ quản lý trong lĩnh vực ngân hàng và làm việc với hàng ngàn khách hàng là quản lý lãnh đạo ở các doanh nghiệp,Tâm nhận thấy rằng rất nhiều người khi đảm nhận vị trí quản lý không đạt được hiệu suất mong muốn. Đội ngũ nhân viên của họ thiếu sự trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong công việc, thậm chí chán nản, nghỉ việc. Cứ như vậy, sau một thời gian các nhà quản lý lãnh đạo cũng bắt đầu cảm thấy căng thẳng, áp lực, quá tải, mất cân bằng.

Bản thân Tâm cũng đã từng trải qua những vị trí và khoảng thời gian như vậy. Thời gian đầu, Tâm đã phải áp đặt tinh thần kỷ luật thép và sống với những mục tiêu trong từng khoảnh khắc cho bản thân mình cùng với một sự nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ để vượt qua những thử thách của cuộc sống và công việc. Phải thừa nhận rằng, với bản tính là người trách nhiệm và kỷ luật nên Tâm vẫn gồng lên đi tìm các giải pháp kỹ thuật để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Thế nhưng, chỉ bản thân Tâm mới hiểu rằng, đó chỉ là bề nổi của vấn đề, bởi Tâm vẫn rất nhiều khi không tìm được sự hứng khởi trong cả công việc và cuộc sống, cũng bị áp lực, quá tải và cảm giác cô đơn, mệt mỏi bao trùm. Tâm thường xuyên trải qua những cảm giác chông chênh, lo lắng, bất an, trạng thái cảm xúc rất dễ bị dao động; nhiều khi chỉ thích ở một mình để suy nghĩ và đặt những câu hỏi “Mục đích cuộc đời mình là gì? Mình muốn trở thành người như thế nào? Mình muốn làm gì? Tại sao mình lại không có cảm giác hạnh phúc và bình an?”.

Tâm tiếp tục cuộc sống trong sự trăn trở đi tìm một con đường, một giải pháp cho chính mình trong khoảng thời gian khá dài và đến một ngày Tâm cũng tìm ra được la bàn cho cuộc đời mình, gỡ được những nút thắt then chốt để sống cuộc đời bình an, hạnh phúc và ý nghĩa bên cạnh những kỹ năng về quản lý, lãnh đạo với những phương pháp mới luôn mang tính thực chiến và mang lại sự thay đổi từ bên trong. 

Còn bạn thì sao? Bạn có đang thấy đâu đó bóng hình mình trong bức tranh này không? Bạn biết không? Tâm đã phải mất một thời gian dài để quan sát, phân tích, đúc kết và không ngừng đi học hỏi, tìm tòi những giải pháp thực chiến cho chính bản thân mình và những người mà Tâm muốn giúp. Bạn thân mến, Nếu bạn thực sự mong muốn thay đổi tư duy, rèn luyện EQ và Coaching thực chiến để Làm Hiệu suất và Sống vui vẻ thì bạn hãy đọc tiếp nhé …

VÌ SAO TÂM LÀM ĐIỀU NÀY?

Bạn đang ở đây thì bạn đã là người may mắn hơn Tâm rất nhiều rồi, và bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian quý báu của mình cho sự mơ hồ, băn khoăn về mục đích, ý nghĩa cuộc đời; cho những lần trì hoãn vì thiếu động lực; cho những cảm giác chông chênh, lạc lõng nữa.

Tâm nhận ra rằng bạn là người đang phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và điều đó rất tuyệt vời. Thế nhưng nếu trong quá trình phấn đấu ấy, bạn chưa được hoặc chưa có cơ hội được định hướng để trang bị những kiến thức, phương pháp, công cụ cần thiết thì bạn sẽ sớm rơi vào trạng thái như rất nhiều nhà quản lý, lãnh đạo đang gặp phải và có khi sẽ ở trong đó một khoảng thời gian đến khi bạn không còn chịu đựng được nữa. Ai cũng có những ước mơ hoài bão từ khi còn nhỏ. Thế nhưng khi bạn lớn lên thì cuộc sống cơm áo gạo tiền và những ảnh hưởng từ môi trường sống xung quanh lại khiến bạn dễ dàng từ bỏ những ước mơ cao đẹp ấy. Thậm chí bạn còn thiếu đi la bàn cuộc đời của mình chỉ mải mê chạy theo đồng tiền và vị trí trong xã hội. Bạn miệt mài lao động rồi nhận ra cuộc sống thật ngắn ngủi và sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi chúng ta cứ sống mỗi ngay trong sự chông chênh, bất an, lo lắng. 


Chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đó cũng là đích đến của cuộc đời. Và ngay khi Tâm tìm được giải pháp về tư duy quản lý, nâng cao hiệu suất những vẫn có sự bình an, hạnh phúc ấy thì nó càng thôi thúc Tâm đúc kết lại chính những trải nghiệm thực tế của mình, kết hợp với tri thức và những phương pháp, công cụ Tâm học được từ những người thầy hiền triết của mình để giúp các bạn rút ngắn thời gian loay hoay đi tìm giải pháp cho cuộc sống, công việc, sự nghiệp của mình. Vì vậy, Tâm âm thầm đầu tư thời gian và công sức cho dự án này chỉ để mang những điều này đến với tất cả các bạn đang là các nhà quản lý, lãnh đạo để mỗi chúng ta sống mỗi ngày đều thật cảm hứng, ý nghĩa và hiệu quả.

Đăng ký ngay

Mục tiêu của khoá học

Nếu đây là những điều bạn mong muốn thì chương trình là dành cho bạn.

01

Gia tăng hiệu suất gấp bội từ việc thay đổi tư duy đến hành vi. 

02

Tạo ra một đội ngũ trách nhiệm, chủ động, sáng tạo. 

03

Cân bằng cảm xúc, tìm thấy sự vui vẻ trong cả công việc và cuộc sống. 

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI

Chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người, mà chỉ phù hợp với những đối tượng dưới đây, họ đang gặp các vấn đề “căng thẳng, áp lực, mất cân bằng; kết quả công việc, sự nghiệp chưa như mong muốn; đội ngũ nhân sự thiếu sự chủ động, sáng tạo và trách nhiệm’’ muốn có được trạng thái Làm hiệu suất và Sống vui vẻ mà không cần phải tốn chi phí và thời gian cho các chương trình đào tạo mang tính lý thuyết. 

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Đây là một phương pháp mới thực chiến để bạn tìm ra mục tiêu, đích đến trong cuộc sống của mình:

3 ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ KHÓA HỌC

 Nếu không là bây giờ thì sẽ là chẳng bao giờ

01

Không phải là đào tạo một chiều mà được lắng nghe, đồng sáng tạo, trực tiếp hành động đảm bảo có kết quả ngay trong và sau khóa học.

02

Được trao cho bộ công cụ ứng dụng thực tiễn.

03

Thực chiến trong từng khoảnh khắc để hình thành và sở hữu những kỹ năng, thói quen mới.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn không hành động

Phần 1: Thiết lập mục tiêu, làm mới tư duy và kết nối cảm xúc

PHẦN 2: COACHING – KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỰC CHIẾN

PHẦN 3: THỰC HÀNH COACHING 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau 8 tuần tham gia khóa huấn luyện, em đã thay đổi cả về nhận thức, tư duy và hành vi; biết xác định mục tiêu rõ ràng, gọi tên được những giá trị mình theo đuổi để định hướng suy nghĩ và hành động cũng như cân đối các nguồn lực cho phù hợp.  Em hiểu được muốn là một nhà quản lý đạt hiệu suất cao và sống hạnh phúc thì bản thân mình phải là người thay đổi trước, sự thay đổi không phải chỉ là củng cố kiến thức – kỹ năng quản lý mà quan trọng hơn là rèn luyện được trí tuệ xúc cảm và kỹ năng coaching. Biết ơn chị đã trao truyền cho em những điều tuyệt vời trong cả công việc và cuộc sống. 

Kim Cương / Trưởng phòng Kế toán _ Vietcombank Bắc Bình Dương

Sau 8 tuần, em đã biết cách kết nối cảm xúc với mục tiêu, giá trị sống. Em đã trở nên tự tin hơn, kỷ luật và tập trung vào những điều ưu tiên hơn. Bước đầu em đã học được kỹ năng coaching và ứng dụng nó trong công việc và cuộc sống của mình. Thật sự khác biệt so với training. Em biết ơn vì sự đầu tư chất lượng và cho đi đầy tâm huyết của chị đối với các cán bộ quản lý của Vietcombank Bắc Bình Dương. 

Đặng Thị Thành / Phó Trưởng phòng DVKH - Vietcombank Bắc Bình Dương

Cả trong và sau khóa huấn luyện, em đã thay đổi về cả nhận thức và hành động. Em nhận được rất nhiều lợi ích cả về trí tuệ cảm xúc và kỹ năng coaching để ứng dụng vào công việc và cuộc sống. Biết ơn chị đã kiên trì, kham nhẫn và tận tình hướng dẫn, nâng đỡ em và mọi người. 

Trương Hồng Thủy / Phó Trưởng phòng QLN - Vietcombank Bắc Bình Dương

Mức đầu tư

Thanh toán

30.000.000 VNĐ

Quà tặng và cam kết 

  • Bộ công cụ, tài liệu, biểu mẫu trị giá 5.000.000 VND
  • Sau 1 tuần đầu tiên, nếu bạn không cảm thấy đây là chương trình dành cho bạn, hãy yêu cầu để được hoàn trả tiền. 

ĐĂNG KÝ NGAY