Chào bạn,

 
Cảm ơn bạn đã hiện diện ở đây cùng với Tâm Hoàng. 
Tâm là Thạc sĩ Tài chính, với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại Ngân hàng số 01 của Việt Nam hiện nay – Vietcombank, trong đó có hơn 13 năm ở vị trí quản lý lãnh đạo.
Bên cạnh đó, Tâm đang là một Nhà khai vấn truyền cảm hứng và lãnh đạo chuyên nghiệp (Motivational & Leadership Coach) theo tiêu chuẩn của Liên đoàn khai vấn quốc tế (ICF). 
Trong thời gian qua, sau khi trực tiếp huấn luyện và khai vấn cho hàng trăm lãnh đạo, chủ doanh nghiệp và nhân sự quản lý về Quản trị cảm xúc (EQ) và Khai vấn (Coaching) trong Khóa huấn luyện Quản lý thực chiến cũng như quan sát những người học coaching có mong muốn ứng dụng vào tổ chức/doanh nghiệp của mình,Tâm nhận thấy rằng đa phần họ đều gặp các rào cản, thách thức liên quan đến sự chưa đủ tự tin để ứng dụng coaching do chưa thực hành nhiều, dễ quay về thói quen tư vấn, chỉ đạo, cũng như lo lắng về sự đón nhận của nhân viên. Đồng thời, áp lực về chỉ tiêu và thời gian xử lý công việc khiến họ ngại sử dụng coaching mà thay vào đó là chỉ đạo, hướng dẫn cho nhanh. Ngoài ra, bản thân họ chưa đủ kiên nhẫn, chưa quản trị cảm xúc tốt để sử dụng coaching với đội ngũ do hành trình này cần nhiều thời gian để thay đổi. 

Bản thân Tâm cũng đã từng trải nghiệm và thấu hiểu những nỗi đau này. 

 
Nhưng phải nhìn một cách khách quan và như bạn cũng đã biết rồi đấy: 
 • Nếu cả đội ngũ (thay vì chỉ mình bạn) đều biết tư duy chủ động, sáng tạo thì đương nhiên hiệu suất của team tăng gấp đôi gấp ba. 
 • Sự phát triển đội ngũ của bạn cũng giống như cây tre, 4 năm đầu gần như không lớn chút nào ngoài một mầm măng bé xíu nhưng tiếp tục được chăm sóc bền bỉ thì nó bắt đầu tăng trưởng đến 24 mét vào năm thứ 5. 
 • Bạn đã được học về những moment coaching (khai vấn trong khoảnh khắc) và được chỉ rõ từng trường hợp áp dụng coaching như thế nào cho hiệu quả trong các khoá huấn luyện về coaching. 
 • Bạn đã được học về tư duy của người quản lý là tư duy chiến lược (dài hạn cho sự phát triển bền vững) chứ không phải tư duy nhiệm kỳ ngắn hạn.
Một lần nữa được nhắc nhớ, thấu hiểu sâu sắc hơn những điều này và tự hỏi lại bản thân về mục tiêu dài hạn, big dream của mình là ‘’Trở thành 1 người truyền cảm hứng, giúp những người khác, đặc biệt là các nhà quản lý lãnh đạo tìm lại la bàn cuộc đời, sống đầy cảm hứng và giá trị mỗi ngày’’, Tâm đã nỗ lực thay đổi từ chính bản thân mình để từng bước từng bước vừa ứng dụng vừa đúc kết, đồng thời tiếp tục hòa mình vào môi trường để học và thực hành nâng cao chỉ với mong muốn sẽ thành công trong việc đưa phương pháp này vào đội ngũ của mình. Đương nhiên, hành trình này không dễ dàng gì. Bạn biết không? Tâm đã mất một thời gian dài để nghiên cứu, trải nghiệm, đúc kết, học hỏi, tìm tòi những giải pháp thực chiến cho chính bản thân mình và những người mà Tâm muốn giúp. 
 

Bạn có đang thấy đâu đó bóng hình mình trong bức tranh này không?

 
Bạn thân mến, 
Nếu bạn thực sự mong muốn nâng tầm khai vấn, ứng dụng thực chiến khiến hoạt động quản lý lãnh đạo của bạn luôn tràn đầy cảm ứng và gia tăng hiệu suất, thì bạn hãy đọc tiếp nhé …

Vì sao Tâm làm điều này?

Tâm nhận ra rằng bạn là người đang phấn đấu vươn lên và tạo ra giá trị trong cuộc sống. Điều đó rất tuyệt vời. Thế nhưng nếu trong quá trình phấn đấu ấy, bạn chưa có cơ hội được định hướng để trang bị những kiến thức, phương pháp, công cụ cần thiết và hòa mình vào một môi trường an toàn để cùng học tập và thực hành thì bạn sẽ sớm rơi vào trạng thái như rất nhiều nhà quản lý, lãnh đạo đang gặp phải.

Để từng khoảnh khắc sống mỗi ngày luôn đầy cảm hứng và giá trị, chúng ta nhất định cần phải có phương pháp. Đó là con đường ngắn nhất bạn nên đi để nhanh chóng chạm những đích đến mà bạn đã mong muốn.

Thật may mắn, khi Tâm miệt mài học tập, trải nghiệm, quan sát và đúc kết thì Tâm đã tìm ra được phương pháp để giúp các bạn tối ưu thời gian loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán của mình. Vì vậy, Tâm âm thầm đầu tư thời gian và công sức cho dự án này. Nếu bạn muốn có được sự tự tin, kiên nhẫn và cảm hứng để tận dụng mọi khoảnh khắc trên hành trình đưa coaching vào DN, tổ chức của mình thì đây là chương trình mà bạn cần tìm hiểu tiếp nhé.

Có phải bạn đang?

 
1

Chưa đủ

tự tin

Thiếu tự tin để ứng dụng coaching do chưa thực hành nhiều, dễ quay về thói quen tư vấn, chỉ đạo, cũng như lo lắng về sự đón nhận của nhân viên.

2

Chưa đủ

thời gian

Áp lực chỉ tiêu và thời gian xử lý công việc nên ngại ứng dụng coaching, thay vào đó là chỉ đạo, hướng dẫn cho nhanh.

3

Chưa đủ

kiên nhẫn

Bản thân người lãnh đạo, quản lý, chủ DN thiếu kiên nhẫn; chưa quản trị cảm xúc tốt để sử dụng coaching với đội ngũ do hành trình này cần nhiều thời gian để thay đổi

Giới thiệu Khoá học
 

Khai vấn hiệu suất cao

Đây là một phương pháp mới kết hợp training và group coaching, thực chiến trong từng khoảnh khắc giúp thay đổi tư duy, hành động ngay và liên tục để đạt kết quả.

Khoá học này khác biệt so với các khoá học khác của bạn vì:

 • Đây không phải là đào tạo một chiều mà được lắng nghe, đồng tư duy và sáng tạo, trực tiếp hành động ngay đảm bảo có kết quả trong và sau khóa học.
 • Bạn được trao cho bộ công cụ ứng dụng chuyên sâu, hiệu quả.
 • Áp lực nhưng đầy cảm hứng và thực chiến trong từng khoảnh khắc để hình thành và sở hữu những kỹ năng, thói quen mới.
 
Đăng ký

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người mà chỉ phù hợp với:

 

01

Các nhà quản lý lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp đã tham gia khóa Huấn luyện Quản lý thực chiến của Coach Tâm Hoàng

 

02

Các nhà quản lý lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp đã từng học coaching và đang muốn ứng dụng coaching vào tổ chức/doanh nghiệp.

 

Lợi ích bạn nhận được từ chương trình

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

Phần 1:

 

THIẾT LẬP VÀ TRIỂN KHAI KHUNG NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

 

AI LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN?

 

Coach Tâm Hoàng

CVPCC, ICF Motivational & Leadership Coach
 
 • Chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF về phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, tạo động lực và tìm kiếm một cuộc sống cảm hứng, giá trị.
 • Chuyên gia khai vấn lãnh đạo chuyên nghiệp chứng nhận bởi CEC về quản lý, điều hành.
 • MBA Columbia Southern University.
 • Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, tư vấn doanh nghiệp và đào tạo phát triển nhân sự.
 • Hiện đang là Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương.

Coach Nguyễn Thị Lan Anh

HRM – St.Andrews Vietnam JSC
 
 • ICF ACC – Chuyên gia khai vấn liên kết (ICF – Liên đoàn khai vấn quốc tế)
 • CALC – Chứng nhận quốc tế phương pháp Học Hành Động (WIAL – Học Viện Học Hành Động Thế Giới)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý và phát triển nhân sự
 

Học viên nói gì về chương trình này?

 

Bằng một cách hữu duyên nào đó, mình đã tham gia khoá coaching này và cảm thấy nó thực sự đáng giá. Mục tiêu ban đầu là sửa người, nhưng hoá ra là cần sửa mình trước, và lợi ích đạt được là dù công việc chất chồng nhưng bản thân vẫn nhiều năng lượng bình an, tích cực, hạnh phúc hơn mỗi ngày, khớp tự nhiên ko đau nữa (lạ quá 🥰) Các kiến thức, kỹ năng của khoá học mang lại thực sự hữu ích ko chỉ cho công việc, mà cả cuộc sống và big dream của mỗi người. Big thanks đến em Tâm đã ủn chị tham gia 😍🥰 Rất đáng để tham gia các bạn nhé!

Với mong muốn tìm sự cân bằng trong công việc, học cách yêu thích những việc mình đang làm, biết quản trị cảm xúc tốt hơn và gắn kết đội nhóm làm việc hiệu suất. Một ngày đẹp trời vô tình thấy FB của một bạn cùng khoá thời đại học, cô ấy đang công tác tại VCB, cô ấy nhỏ nhắn mà sao quá năng lượng, quá giỏi giang và đặc biệt là cô ấy biết cách sống cân bằng, đầy cảm hứng và giá trị.
Mình quá là ấn tượng và âm thầm follow, đến một vài tháng đủ lâu thì bị cuốn vào lớp Quản lý thực chiến của Coach Tâm Hoàng lúc nào không hay và đây là thành quả sau 10 tuần nỗ lực của mình. Thứ nhất, tìm lại được sự cân bằng trong công việc, ít thấy cáu gắt, bực bội khi bị áp lực, biết cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực. Thứ hai, biết set up mục tiêu ngắn hạn, trung và dài hạn. Và thứ ba, biết đặt các câu hỏi hay để ứng dụng trong đội ngũ tạo ra hiệu suất cao.
Hành trình học tập và thực hành Coach còn dài và nhiều thử thách nhưng mình thấy được giá trị của nó và quyết định là cánh tay nối dài của Mentor, người bạn, người đồng nghiệp giỏi giang của mình để lan toả giá trị của Coaching.
P rất vui nếu bạn cũng quan tâm và chia sẽ thông tin này, biết đâu ai đó cũng đang cần đến nó.

 

Tôi đã từng là một người không xác định rõ mục tiêu cuộc đời mình, làm mọi việc khá chung chung, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong cả công việc và cuộc sống riêng. Như một nhân duyên tôi được biết đến lớp Quản lý thực chiến của Coach Tâm Hoàng, qua 2 khóa huấn luyện tôi đã nhận được những giá trị tích cực:
1. Kiểm soát được cảm xúc của bản thân; biết thế nào là vị tha, vị kỷ; sắp xếp, thực hiện công việc một cách khoa học và chi tiết.
2. Trong cuộc trò chuyện luôn lắng nghe sâu, sử dụng những câu hỏi mở trong các tình huống khai vấn để đối phương chủ động đưa ra hướng giải quyết vấn đề. Từ đó tôi quản lý hiệu quả đội ngũ nhân sự của mình đạt hiệu suất mà không khí thật nhẹ nhàng, thoải mái.
3. Tìm được mục tiêu cho cuộc đời mình, sống đầy cảm hứng và năng lượng tích cực. Cân bằng được công việc và gia đình, dành thời gian chất lượng cho gia đình mà không ảnh hưởng đến công việc.

Không dừng lại ở đó tôi đã tham gia tiếp theo lớp coach 1:1 và nhận được rất nhiều lợi lạc:
1. Qua những buổi coach tôi đã nhận ra chính xác vấn đề đang cần giải quyết, tự mình đưa ra những phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề bằng 1 sự quyết tâm và cam kết cao độ. Nhờ đó tự tin trong quản lý, đưa ra những định hướng và dẫn dắt đội nhóm một cách hiệu quả, kết nối và khuyến khích các thành viên trong phòng nâng cao năng lực và chuyên môn.
2. Việc cập nhật tiến độ những cam kết hàng tuần giúp tôi càng có động lực và năng lượng tích cực để hoàn thành mọi việc theo đúng tiến độ và mục tiêu đề ra.
3. Coach Tâm Hoàng không chỉ đóng vai trò là một người coach mà còn là một mentor đưa ra góc nhìn, chia sẻ hữu ích để tôi tự tin bước trên con đường đi đến mục tiêu cuộc đời mình.

 

Đăng ký tham gia chương trình

 

Chi phí đầu tư:

 
50.000.000VND
 • Khai giảng K2: 09/05/2024
  (học liên tục 10 tuần)
 • Tối thứ 4 hàng tuần từ 20h – 22h
Đăng ký