Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã hiện diện ở đây cùng với Tâm Hoàng.


Tâm là Thạc sĩ Tài chính, với gần 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại Ngân hàng số 01 của Việt Nam hiện nay – Vietcombank, trong đó có 12 năm ở vị trí quản lý lãnh đạo. Bên cạnh đó, Tâm đang là một Nhà khai vấn lãnh đạo và truyền cảm hứng (Motivational and Leadership Coach) theo tiêu chuẩn của Liên đoàn khai vấn quốc tế (ICF). 

Tâm cũng đang tham gia nhiều nhóm cộng đồng để lan tỏa trí tuệ và yêu thương đến thật nhiều người, trong đó có các nhóm về thực hành lòng biết ơn, đọc sách, trí tuệ xúc cảm, cuộc sống ý nghĩa…
Mọi người nói rằng Tâm thành công khá sớm trong cả công việc và cuộc sống mặc dù xuất thân từ một gia đình thuần nông ở vùng núi. Trên thực tế, để làm được điều ấy, bản thân Tâm phải áp đặt tinh thần kỷ luật thép cho chính bản thân mình cùng với một sự nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ để vượt qua những thử thách của cuộc sống. Tâm luôn sống với những mục tiêu rõ ràng trong từng khoảnh khắc.

Nhưng trên hành trình ấy, Tâm cũng liên tục trải qua những cảm giác chông chênh, lo lắng, bất an, trạng thái cảm xúc rất dễ bị dao động; nhiều khi chỉ thích ở một mình để suy nghĩ và đặt những câu hỏi “Mục đích cuộc đời mình là gì? Mình muốn trở thành người như thế nào? Mình muốn làm gì? Tại sao mình lại không có cảm giác hạnh phúc và bình an?”. Phải thừa nhận rằng, có nhiều quãng thời gian Tâm không tìm được sự hứng khởi trong cả công việc và cuộc sống nhưng với bản tính là người trách nhiệm và kỷ luật nên Tâm vẫn gồng lên hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất; và với vẻ bề ngoài như vậy, mọi người vẫn hay dành cho Tâm một sự “ngưỡng mộ”…

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, Tâm tiếp tục cuộc sống trong sự trăn trở như vậy một thời gian dài và đến một ngày Tâm cũng tìm ra được la bàn cho cuộc đời mình, gỡ được những nút thắt then chốt để sống cuộc đời bình an, hạnh phúc và ý nghĩa.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang thấy đâu đó bóng hình mình trong hành trình của Tâm không? Bạn biết không? Tâm đã để mất một thời gian dài để đi tìm đích đến cuối cùng của cuộc đời mình vì Tâm phải tự mò mẫm, quan sát, tìm tòi mà không có một người đồng hành, một người thầy hướng dẫn.

Bạn thân mến,
Bạn đang ở đây thì bạn đã là người may mắn hơn Tâm rất nhiều rồi, và bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian quý báu của mình cho sự mơ hồ, băn khoăn về mục đích, ý nghĩa cuộc đời; cho những lần trì hoãn vì thiếu động lực; cho những cảm giác chông chênh, lạc lõng nữa.
Nếu đây là đúng những gì bạn quan tâm thì bạn hãy đọc tiếp nhé…

VÌ SAO TÂM LÀM ĐIỀU NÀY?

Tâm nhận ra cuộc sống thật ngắn ngủi và sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi chúng ta cứ sống mỗi ngày trong sự chông chênh, bất an, lo lắng. Chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đó cũng là đích đến của cuộc đời. Và ngay khi Tâm tìm được sự bình an, hạnh phúc ấy thì nó càng thôi thúc Tâm đúc kết lại chính những trải nghiệm thực tế của mình, kết hợp với tri thức và những phương pháp, công cụ Tâm học được từ những người thầy hiền triết của mình để giúp các bạn rút ngắn thời gian loay hoay đi tìm giải pháp cho cuộc sống, công việc, sự nghiệp của mình.


Vì vậy, Tâm âm thầm đầu tư thời gian và công sức cho dự án này chỉ để thực hiện ước mơ có ý nghĩa trong cuộc đời mình, đó là “giúp thật nhiều bạn tìm được la bàn cuộc đời mình, sống đầy cảm hứng và giá trị; cùng với Tâm lan tỏa trí tuệ, yêu thương đến thật nhiều người để tất cả chúng ta sống mỗi ngày đều là những ngày hạnh phúc”.


Nếu bạn muốn được:

  • Đánh thức ước mơ; xây dựng mục tiêu rõ ràng, cụ thể.
  • Truyền động lực thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.
  • Tiến về đích đến bằng trí tuệ và yêu thương.

thì đây là chương trình mà bạn cần tìm hiểu tiếp nhé.

Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI

Chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người, mà chỉ phù hợp cho các bạn độ tuổi từ 25 tuổi đến dưới 45 tuổi:

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Đây là một phương pháp mới thực chiến để bạn tìm ra mục tiêu, đích đến trong cuộc sống của mình:

3 ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ KHÓA HỌC

 Nếu không là bây giờ thì sẽ là chẳng bao giờ

01

Không phải là đào tạo một chiều mà được lắng nghe, đồng sáng tạo, trực tiếp hành động đảm bảo có kết quả ngay trong và sau khóa học.

02

Được trao cho bộ công cụ ứng dụng thực tiễn.

03

Thực chiến trong từng khoảnh khắc để hình thành những thói quen mới.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn không hành động

PHASE 1: Xác định mục đích sống – ước mơ và Kết nối cảm xúc

Module 1: Xác định mục đích sống, ước mơ của bạn
Module 2: Thiết lập các mục tiêu
Module 3: Sức mạnh của tình yêu thương và sự cho đi vô điều kiện
Module 4: Quản trị cảm xúc
Module 5: Chơi với nỗi sợ
Module 6: Thay đổi niềm tin giới hạn

PHASE 2: Thực thi các mục tiêu cụ thể

Module 7: Sức mạnh của sự tập trung
Module 8: Sức mạnh của quản lý thời gian
Module 9: Sức mạnh của những thói quen
Module 10: Sức mạnh của ngôn từ
Module 11: Sức mạnh của những mối quan hệ
Module 12: Sống cảm hứng với hình ảnh mới

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau một giờ làm việc cùng coach Tâm Hoàng, em đã nhận ra được nút thắt trong thói quen của mình, thứ gắn với mình hàng ngày mà tự bản thân không nhìn thấy. Chị đã truyền cho em động lực hành động, hành động và hành động

Đỗ Thị Huyền / Giảng viên Đại học GTVT Hà Nội

Sau từng phiên coach, mình tự kết nối được với con người bên trong của chính mình. Và thay đổi lớn nhất là đã dám đối mặt với những nỗi sợ, không trốn tránh nữa.

Đặng Thị Thành / Phó Trưởng phòng DVKH - Vietcombank Bắc Bình Dương

Tham gia các phiên coach theo phương pháp mới của chị, em như vỡ òa ra nhiều điều mà trước giờ em không gọi tên được, cũng không suy nghĩ đến. Em thực sự được thay đổi từ bên trong để trở thành một phiên bản mới đầy sự kết nối, yêu thương, sống có mục tiêu và bắt đầu rèn được sự kỷ luật cho chính bản thân mình

Nguyễn Khánh Hoàng / Trưởng phòng Khách hàng - Vietcombank Bắc Bình Dương

Mức đầu tư

Thanh toán 1 lần

30.000.000 VNĐ

Thanh toán 3 lần

36.000.000 VNĐ

Quà tặng

  • 3 phiên coach 1-1 miễn phí cho 3 tháng sau khi kết thúc chương trình.
  • Sau 30 ngày, nếu bạn không cảm thấy đây là chương trình dành cho bạn, hãy yêu cầu để được hoàn trả tiền

ĐĂNG KÝ NGAY